LĨNH VỰC KINH DOANH

LĨNH VỰC KINH DOANH

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Vận chuyển nội địa

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, Công ty B’Lines cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa với đội xe chuyên nghiệp và an toàn. Xe tải, xe đầu kéo và rơ-mooc chuyên dụng, với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm trên các tuyến đường khắp cả nước, hoạt động 24/24 mỗi ngày.  Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng với chi phí hợp lý, thời gian nhanh, chính xác, hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

  • Vận chuyển đường biển

Với hệ thống đại lý có mặt ở những khu vực cảng lớn của thế giới, có hợp đồng với các hãng tàu uy tín, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các tuyến đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi…

Vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển linh hoạt và đúng thời gian.

  • Vận chuyển đường hàng không

Đây là hình thức vận tải có số lượng người tham gia đông nhất tại các nước phát triển. Sở dĩ có được điều này là do những ưu điểm mà hình thức vận tải này mang lại: thời gian vận chuyển rất nhanh, so với đường bộ cao gấp gần 40 lần, luôn an toàn hơn so với các phương tiện khác…

Ngoài ra, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng chúng tôi còn thực hiện dịch vụ vận chuyển kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, giúp vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh và hiệu quả.

  • Vận chuyển hàng lẻ

B’Lines nhận vận chuyển hàng lẻ, ghép hàng các tuyến Bắc – Nam và ngược lại. Chúng tôi cam kết  và đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, không bị thất lạc. Giúp cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng được vận chuyển với chi phí thấp nhất, dù đó chỉ là 1 đơn hàng nhỏ.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *